UserTraffic 🔥

Nhận lưu lượng người dùng giả lập để tăng trưởng thứ hạng đột phá trong SEO

Không chỉ là IP, kỹ thuật giả lập user sử dụng dấu vân tay trình duyệt được lấy từ người dùng thật 100%. UserTraffic được xây dựng với công nghệ hoàn toàn mới sẽ là vũ khí giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc đua thứ hạng.

Tín hiệu người dùng trong SEO
Tín hiệu người dùng là gì

Tín hiệu hành vi người dùng
(User Signals) là gì?

Tín hiệu hành vi người dùng là các mẫu thông tin hành vi được các công cụ tìm kiếm sử dụng để đo lường và cải thiện chất lượng tìm kiếm qua việc xếp hạng các website phù hợp thuật toán.

Để dễ hiểu, bạn hãy hình dung mình tìm kiếm từ khoá X trên Google và nhận được danh sách 10 kết quả hàng đầu. Bạn bấm vào trang web đầu tiên nhưng ngay lập tức thoát ra trở lại trang kết quả tìm kiếm. Đây có thể coi là tín hiệu cho thấy trang web không phù hợp với truy vấn tìm kiếm của người dùng.

Các công cụ tìm kiếm sử dụng một tập hợp nhiều tín hiệu hành vi người dùng khác nhau trong các thuật toán phức tạp để xếp hạng trang web. Trong đó phải kể đến các tín hiệu quan trọng như: tỷ lệ thoát; tỷ lệ nhấp chuột (CTR); thời gian trên trang.

Tại sao làm SEO lại cần traffic user? 

Chúng ta thường nghe thấy content là vua còn backlink là nữ hoàng, vậy traffic user là gì? Tầm quan trọng và ý nghĩa khi bạn kiểm soát được trọng số vô cùng quan trọng trong xu hướng SEO hiện đại sẽ ra sao? Hãy cùng ScapBot khám phá qua những khía cạnh dưới đây nhé.

tin-hieu-xep-hang-nguoi-dung

Traffic User tạo ra tín hiệu xếp hạng

Vì tín hiệu người dùng là một yếu tố quan trọng để xếp hạng. Thậm chí được xếp vào tiêu chí hàng đầu để sắp xếp vị trí trong TOP 10. Đối với tìm kiếm tự nhiên, thì các website ở vị trí đầu tiên luôn nhận được nhiều lượt nhấp hơn những trang phía dưới.

Vì vậy để nhanh chóng vượt lên vị trí TOP 5; TOP 3 thì SEOer cần thực hiện các kỹ thuật để kéo traffic user vào trang cần SEO trong một khoảng thời gian nhất định để truyền tín hiệu tới Google.

Traffic User kiểm soát thứ hạng

Bằng việc tăng giảm các tiêu chí như số lượt user tương tác, tỷ lệ thoát bạn có thể điều chỉnh được thứ hạng ở một vị trí phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.

Khi bạn thấu hiểu và làm chủ được sức mạnh mà tín hiệu người dùng mang lại bạn sẽ hoàn toàn tự tin trước bất kì dự án SEO nào tại thị trường Việt Nam cũng như Global.

kiem-soat-thu-hang-bang-traffic

Lợi ích mà phần mềm UserTraffic mang lại

Tiết kiệm 50% chi phí mua traffic

Giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo hoặc thậm chí còn có thể tuỳ chỉnh hành vi user phức tạp mà traffic thông thường không thể thực hiện. Khi bạn tối ưu được ngân sách thì sẽ có thể cơ cấu thêm lượng content chất lượng.

Cùng một thời gian đẩy được nhiều dự án

Tài nguyên traffic user của bạn có giới hạn? bạn gặp khó khăn khi đẩy cùng lúc nhiều dự án? Khi ấy, phần mềm sẽ là bài toán hữu hiệu giúp bạn không còn lo lắng và chịu áp lực về việc phải đầu tư xây dựng hệ thống quá nhiều nữa.

Giúp bạn hoàn thành KPIs kịp tiến độ

Đứng trước áp lực làm dịch vụ cho khách hàng thì việc đẩy nhanh traffic kéo TOP là việc mà hầu như agency cũng phải làm. Với những kỹ thuật giả lập tối ưu từ UserTraffic bạn có thể vượt qua mọi thuật toán mới nhất từ Google.

An toàn cho money site và hệ thống

Hệ thống giả lập của UserTraffic được thiết kế để mô phỏng hoàn hảo người dùng thật với việc lấy vân tay trình duyệt, IP Dcom 4G xoay liên tục. Hành vi tương tác lướt web, check mail, tìm map, xem Youtube ngẫu nhiên 100%.

Câu hỏi thường gặp

Tín hiệu người dùng liệu có mất đi sức mạnh?

Google luôn luôn tìm cách nâng cao chất lượng kết quả tìm kiếm. Dữ liệu từ người dùng là một dữ liệu dạng Bigdata cực kì quan trọng để xếp hạng nên sẽ không bị mất đi sức mạnh nhưng ngày càng khó khăn hơn để điều hướng.

Hầu hết các kỹ thuật kéo traffic user hiện nay đều nhắm vào tín hiệu tỷ lệ nhấp chuột (CTR) và Thời gian trên trang (Time on site). Kỹ thuật đơn thuần kiểu này chắc chắn sẽ bị giảm sức mạnh vì hành vi của người dùng rất phức tạp.

Việc trong một thời gian ngắn nhận được dạng tín hiệu giống nhau sẽ không còn khả năng kéo thứ hạng các website nữa mà còn phải kết hợp các yếu tố hành vi ngẫu nhiên, tỷ lệ sự kiện kích hoạt trung bình (GA4), phân nhóm người dùng…

Lưu lượng truy cập từ UserTraffic có gì khác các tool trên thị trường?

Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở lõi xử lý hành vi và cơ chế sử dụng vân tay trình duyệt cao cấp của UserTraffic.

Chúng tôi sử dụng các trang web có lượng truy cập lớn thuộc các nhóm thiết bị mobile, desktop để thu thập vân tay trình duyệt của người dùng thật 100%. Sau đó sẽ đưa vào hệ thống nuôi tài khoản với cơ chế ngẫu nhiên toàn bộ. Người dùng trước khi được đưa vào thực hiện hành vi tìm kiếm sẽ được huấn luyện để thực sự là người đang quan tâm đến nhóm sản phẩm, dịch vụ đó.

Cộng thêm các cài đặt chi tiết về tỷ lệ chuyển đổi, sự kiện kích hoạt được cấu hình sẽ giúp cho UserTraffic đảm bảo giữ nguyên trạng tỷ lệ trung bình được thống kê trong GA4 ngay khi trang web đó được đẩy traffic.

Giá của phần mềm cụ thể là bao nhiêu?

Hiện tại, phần mềm UserTraffic không có báo giá cụ thể. Mức giá phụ thuộc vào số lượng traffic mà bạn yêu cầu, ngành nghề, thiết bị và các tiêu chí khác.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của ScapBot cần có buổi làm việc trực tiếp với khách hàng để lắng nghe và đưa ra mức báo giá cụ thể sau khi tổng hợp, phân tích các yêu cầu về traffic.

Subscribe to our newsletter

Get news and discounts straight to your inbox. Of course, there is also an invitation to try our new product. Don't miss your chance to brighten up your inbox.